Giới thiệu

Công ty Luật Thiên Minh tự hào là công ty Luật hàng đầu cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Luật Thiên Minh được sáng lập bởi các luật sư giỏi dày dặn kinh nghiệm bào chữa tại Tòa án, đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật.

Thương hiệu Luật Thiên Minh ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ bởi đội ngũ luật sư làm việc uy tín, tận tâm, đội ngũ công tác viên có kinh nghiệm sâu rộng mà còn được biết đến với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật toàn vẹn về hầu hết các lĩnh vực pháp lý.

Luật Thiên Minh được thành lập và phát triển dựa trên tâm huyết của các luật sư giàu kinh nghiệm, trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tài giỏi và tâm huyết với khách hàng, do vậy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của rất nhiều khách hàng. Khách hàng của công ty là công dân Việt Nam và người nước ngoài, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại Việt Nam, cần có sự trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước pháp luật.

Hiện tại, Luật Thiên Minh đang thực hiện các dịch vụ pháp lý:

 – Tư vấn thủ tục khởi kiện: Tư vấn các thủ tục pháp lý cần biết trước khi tham gia khởi kiện tại Tòa án các cấp.

 – Tư vấn tranh chấp: Tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho cá nhân, doanh nghiệp tham gia tố tụng Tòa án.

 – Tư vấn ly hốn: Tư vấn các vấn đề về ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn nhanh chóng.

 – Tư vấn Kết hôn – Di trú: Các thủ tục cần biết khi kết hôn với người nước ngoài, các vấn đề cần biết khi phỏng vấn. Thực hiện trọn gói kết hôn với người nước ngoài.

 – Tư vấn luật doanh nghiệp: Với nhiệm vụ loại trừ các rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.

 – Tư vấn luật hình sự: Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, khởi tố.

 – Tư vấn nhà đất: Tư vấn các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động bất động sản.

 – Tư vấn luật lao động: Tư vấn các vấn đề gây tranh chấp lao động.

 – Tư vấn luật sở hữu trí tuệ: Tư vấn về sở hữu trí tuệ.

Không chỉ dừng lại ở hạng mục tư vấn, các luật sư của Luật Thiên Minh sẽ giúp khách hàng tranh tụng tại Tòa án. Luật sư sẽ đứng ra biện hộ, bảo vệ thân chủ chống lại sự buộc tội hay tố cáo, đồng thời giúp làm giảm trách nhiệm hình sự cho thân chủ.

Các luật sư bào chữa của chúng tôi là những người có hiểu biết về pháp luật, giàu kinh nghiệm trong tố tụng bào chữa biện hộ. Chịu được áp lực và căng thằng, nhất là những vụ án giết người hay ma túy thì điều này càng quan trọng hơn. Bên cạnh đó, trung thực và khách quan là 2 đức tính mà luật sư chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Với những vụ án phức tạp, cần nhiều thời gian xét xử, Luật Thiên Minh là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Sự phát triển bền vững của Luật Thiên Minh dựa trên triết lý và văn hóa hành nghề được tìm tòi, học hỏi và tự xây dựng cho riêng mình như 1 bảo bối để duy trì, phát triển doanh nghiệp kể cả trong bối cảnh thăng trầm của nền kinh tế nước nhà.

Luật Thiên Minh luôn chú trọng rèn luyện đạo đức cho các luật sư của mình và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới cũng như rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa để đem lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHÁP LUẬT THIÊN MINH

Add: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 0839 400 004 – 0836 400 004

www.luatthienminh.vn

Trân trọng!